Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Kiếm tiền hiệu quả trên Youtube

Youtube được sáng lập vào tháng 2 năm 2005. Thế nhưng, chỉ với một khoảng thời gian ngắn hạn thì Youtube đã có vị trí trong hàng ngũ những website tăng trưởng nhất thế giới và vươn lên trở thành kênh thứ 2 chỉ sau trang google. (2 website này cũng trên sở hữu của Google)

Với mỗi phút thì có trên 2 triệu 700 ngàn video được xem và người dùng có thể kiếm được 5.6 tỷ đô (128.800 tỷ đồng) trên 1 năm - một con số cực kỳ ấn tượng với nhiều người sử dụng. Mạng xã hội video lớn nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

Cần làm gì để có thể kiếm tiền trên Youtube?

Sau đợt Scandal, Youtube tiếp tay quảng cáo bẩn, không kiểm duyệt tốt nội dung nên để có thể lấy tiền được từ gã khổng lồ Google bạn cần phải có những hành động được cho là "chúng tôi đang làm việc hiệu quả, hãy xem xét lại đi Youtube".

Tính từ thời điểm tháng 2 năm 2018 thì tất cả tài khoản của Youtube muốn kiếm tiền thì phải có đầy đủ các tiêu chí cho thấy rằng bạn đang hoạt động tích cực dựa vào những con số biết nói: 4.000 giờ xem, có ít nhất 1.000 người đăng ký kênh của bạn.

SEO Youtube, liệu rằng có thể?

Với con số khổng lồ phía trên, bạn có nghĩ rằng đây là một kênh để quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả không? Ad nghĩ là có đấy, các sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ đến tận máy tính của người bạn muốn nhìn thấy. Tham gia ngay cộng đồng mạng xã hội Youtube để có thể truyền đạt tốt những thông điệp mà bạn muốn đến với người khác. Không chỉ thế bạn còn có thể kiếm thêm tiền thu nhập từ những Video mà bạn đưa lên.

Ad xin tổng hợp lại các cách có thể SEO Youtube từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO Youtube. Sau khi đăng xong các Video thì lượt xem của Video bạn tăng đột biến lên từng ngày chỉ cần bạn thực hiện đúng các bước sau:

Kiếm tiền trên Youtube - nghề của rất nhiều người

Kiếm tiền Youtube - nghề của rất nhiều người

 Bước thứ nhất: lựa chọn từ khóa. Nói đến SEO - nói đến từ khóa vậy nên bạn cần có thời gian để lượt ra các từ khóa cần thiết cho Video của mình.

Để lựa chọn từ khóa chuẩn xác thì bạn có thể nghiên cứu công cụ Google Planner để có thể lựa chọn ra các từ khóa chuẩn nhất nhầm giúp giảm thời gian không cần thiết với các từ khóa không hiệu quả.

 Bước thứ hai: Điền thông tin đầy đủ trong mục upload Video của Youtube

Sau khi chọn được từ khóa rồi thì bạn tiếp tục chèn từ khóa đó vào các phần quan trọng sau đây:

 Tiêu đề của Video: bạn điền từ khóa đó ở đầu tiên và Youtube quy định độ dài tiêu đề Video là 100 ký tự.

 Mô tả của Video: tương tự như tiêu đề bạn cũng làm như vậy với phần mô tả nhưng chú ý 2 điều: độ dài tối đa của mô tả là 500 ký tự và có thể chèn url của bạn vào đó.

 Tags: thẻ tag này rất quan trọng bạn có thể điền các từ khóa mà bạn đã chọn được từ Bước 1 vào đó, cái này quyết định video của bạn có xuất hiện ở Video tương tự bên phải khi người dùng xem một clip hay không.

 Tạo play list: bạn nên bố cục các video cùng chủ đề vào tạo thành playlist cho nó, sẽ rất có ích cho người dùng khi họ muốn xem nhiều video mà không phải click nhiều lần. Theo đó, thì các video của bạn sẽ được view nhiều hơn.

 Thêm captions, annotations: cái này giúp bạn có thể đặt link trong clip mà người dùng đang xem tới một clip khác trong hệ thống clip của mình.

 Bước thứ ba: tìm kiếm traffic và điều hướng link

Sau khi upload clip lên Youtube ngon lành với các tối ưu rồi bạn tích cực chia sẻ link youtube của mình lên các diễn đàn cũng như mạng xã hội, càng nhiều càng tốt và chú ý một điều là đặt link youtube của bạn dạng shortlink tránh rối mắt và kích thích sự tò mò của người dùng. (Có thể sự dụng goo.gl hoặc bit.ly

 Bước thứ tư: tăng view ảo cho clip nhằm kích thích người xem.

Clip bạn mới upload lên Youtube thường thường thì rất ít lượng xem nên chúng ta phải sử dụng một chút thủ thuật nhỏ để tăng lượt view lên giúp hấp dẫn người xem. Chúng ta sử dụng một add-ons của firefox để chạy auto refresh clip.

Bởi youtube vẫn tính 1 view khi chúng ta refresh trình duyệt nên chúng ta mới áp dụng được thủ thuật nhỏ này.

Các bạn tải Extension cho chrome: tại đây

Tải Extension giúp tăng view Youtube

Tải Extension giúp tăng view Youtube

Sau khi cài đặt Extension bạn có thể tự chọn số giây mà bạn muốn refresh trang một cách tự nhiên, theo mình thì có thể chọn tầm 15s, 30s và cử để máy đó cho view tăng lên tự do đến khoảng 250 view bạn có thể dừng lại. Vì khi một clip mới tăng quá độ sẽ dẫn đến Youtube sẽ xem xét sự tăng độ ngột số view này.

Sau khi đạt số view nhất định, bạn nên kiếm thêm 100 view khác ở các địa chỉ IP khác nhau (hãy dùng mạng xã hội để share link - tăng view). Lên view tầm 350 - 400 thì bạn có thể chạy view ảo tăng lên khoảng 1000 thì có thể dừng lại.

Cài đặt số giây giúp cho website tự động refresh

Cài đặt số giây giúp cho website tự động refresh

Tiếp theo đó là có thể chờ người dùng xem clip của bạn để có những view chất lượng hơn giúp cho Video của bạn được phân phối nhiều cho người dùng vì nó hoàn toàn có ích cho người dùng. Bên trên, là một vài thủ thuật SEO Youtube, mong rằng bạn sẽ SEO từ khóa tốt hơn với Video của mình trên Youtube và kiếm được kha khá tiền để giúp bạn tăng thêm doanh thu hàng tháng của mình.

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com