Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Hướng dẫn thêm người dùng vào Google Analystic

Google Analystic là một công cụ đo lường lượt truy cập website của bạn chính xác hiệu quả nhất và được cung cấp bởi gã khổng lồ Google. Khi bạn là một nhà quản trị website và muốn share thông tin Google Analystic cho nhà quảng cáo hay cấp trên để cùng xem nội dung mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản của bạn thì làm thế nào? Bài này thiết kế website seowebaz.com sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng bước chia sẽ nguồn thông tin này.

Bước 1: Đăng nhập vào công cụ Google Analystic

Link liên kết: https://analytics.google.com/analytics/web/

Bước 2: Giao diện của Google Analystic

Bước 3: Bạn click vào quản trị ở phía dưới cùng thanh menu bên trái ==> Giao diện chính của Quản trị sẽ hiển thị ra ==> Bạn chọn tiếp tục vào Quản lý người dùng

Bước 4: Bạn có thể click vào dấu + phía bên trên cùng ở bên phải để thêm thành viên mới vào

Bước 5: Sau khi click dấu + màn hình thêm sẽ hiển thị ra và bạn chỉ cần điền email của người dùng và mời họ vào là có thể được. Lưu ý: lựa chọn quyền tương ứng với mỗi người sử dụng tránh bị mất dữ liệu cũng như quyền sử dụng của Google Analystic khi họ làm Quản trị viên.

Chỉ những bước đơn giản có thể giúp bạn chia sẽ tài khoản một cách tiện lợi mà không cần phải đưa tài khoản email để người khác đăng nhập trực tiếp vào giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được hành động của người khác.

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com