Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Định vị xe máy xác định vị trí xe

Kỹ thuật GPS ra đời kèm theo đó là hàng loạt tất cả công cụ ra đời kèm theo tận dụng Kỹ thuật GPS và không thể không kể đến khóa chống trộm - định vị xe máy bằng công nghệ GPS. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường quá nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng Khiến cho việc lựa chọn có chút khó khăn. Cực nhiều câu hỏi được đặt ra như: định vị xe máy bao nhiêu? Mua định vị xe máy tại đâu? Là những câu hỏi của nhiều người có dự kiến lắp định vị xe máy vào xế yêu. Quan trọng trên hết là phải biết được địa điểm bây giờ mà xe máy đang dừng với sai số nhỏ nhất có thể.

Đối với tất cả loại định vị xe máy thì trước hết chúng phải có những chức năng cơ bản như: định vị được địa điểm bây giờ dùng sai số cho phép từ 1-5m, truy xuất được lịch sử hành trình thời gian càng dài càng tốt, khởi động từ xa thông qua cuộc gọi, tắt máy từ xa thông qua cuộc gọi cùng với một số cú pháp nhắn tin khác.

Người ta ứng dụng định vị xe máy vào các công việc quản lý vận tải, quản lý bạn học sinh, sinh viên cùng với cả các bà vợ lắp định vị xe máy để quản lý chồng mình.

Chuẩn xác đến từng m - thiết bị định vị xe máy

chính xác đến từng m - thiết bị định vị xe máy

Quản lý vận tải:

Trong các công ty vận tải thì việc ứng dụng công nghệ GPS là hoàn toàn cần thiết vì phải di chuyển nhiều. Vận chuyển hàng hóa với giá trị cao có thể bị cướp hàng hóa. Cần xác định được vị trí hiện tại để có các biện pháp kịp thời.

bên cạnh đó, các nhân viên thường xuyên lấy xe công ty để khiến việc riêng thì bằng thiết bị định vị hoàn toàn có thể truy ra được bạn đã đi đâu, ở đâu trong thời gian làm việc.

các xe phải vận chuyển hàng hóa đoạn đường xa, có xu hướng đi đêm nhiều thì việc lắp đặt định vị xe máy cực quan trọng khi xảy ra cướp chặn đường để lấy xe nhờ vào thiết bị định vị bạn có thể biết và tìm lại được xế yêu của mình.

Quản lý tình yêu:

Chị Giang cảm giác được ông chồng “chán cơm thèm phở” cùng với điện thoại thường xuyên mất sóng, tắt máy nên đã lắp đặt định vị xe máy trên chiếc xe hàng ngày đi khiến của chồng mình.

bình thường, cả hai vợ chồng cùng đi chung xe để đến công ty nhưng hôm đó tôi bảo cần bằng xe nên kêu anh đi taxi và đến lắp đặt định vị xe máy cho Chiếc xe này. “Với chi phí hợp lý không đắc đỏ thì việc lắp định vị để quản lý, bảo vệ tình yêu cũng đáng. Thiết bị cần 1 sim cùng với chỉ cần nhắn tin đúng cú pháp thì có thể xác định được vị trí hiện nay. Tôi âm thầm theo dõi mặc cho chồng đi đâu làm sao cũng được. Dành vậy nhưng, khi tôi gọi ở đâu làm như thế nào anh đều nói đúng dùng tất cả gì trên trang bị định vị xác định. Hóa ra tôi đã nghi oan chồng cùng với mãi về sau khi anh chỉnh hình xe thì mới phát hiện được trang bị định vị tôi gắn trên xe. Nhờ có thiết bị định vị xe máy mà mọi hoài nghi của tôi bằng chồng đều được giải tỏa. .” - Chị chia sẽ.

Địa chỉ uy tín lắp đặt định vị xe máy:

Hoàng Trí Racing Shop

Chi nhánh 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0909 5030 25 (Mr.Trí)

Chi nhánh 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 (Mrs Tiên)

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com