Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Điều gì cần biết khi dán keo xe

Một vài điều cần biết khi dán keo xe

Dán keo xe là một dịch vụ bảo quản xe hiệu quả bằng một lớp keo dán để đảm bảo xế yêu có thể tránh được những va chạm nhẹ xảy ra có thể dẫn đến xe bị trầy phần sơn zin của chiếc xe. Hầu hết, những người mới mua xe đều nghĩ tới việc dán keo xế yêu để tăng thêm tuổi thọ cho lớp sơn zin phong phú năm sau nữa.

thông thường việc dan keo xe mất tầm 2-3 tiếng để có thể hoàn thành xong một chiếc xe. Nhưng mà, những xế yêu có những góc cạnh khá gắt thì cần thêm thời gian và tất nhiên những chiếc xe này sẽ có tiền phí cao hơn những chiếc xe khác.

Nếu chiếc xe của bạn đã có phong phú vết xe bị trầy thì dịch vụ dán keo chiếc xe tự hào không còn phù hợp với bạn nữa, bạn có thể dán decal nhôm xước, decal màu để che đi phần khuyết điểm ấy. Sau khi dán thì chắc rằng xe của bạn sẽ nâng cấp khá phong phú vẻ bên ngoài.

Loại keo dán lên cho xe cũng có rất nhiều loại như:

 Keo trong: Loại keo trong thường được sử dụng cho các loại xe có sơn bóng.

Đây là loại keo trong khá phổ biến hiện nay

Đây là loại keo trong khá phổ biến hiện nay

 Keo nhám: Loại keo này được dùng cho những chiếc xe mới ra năm nay với các màu sơn nhám giúp cho chiếc xe giữ được độ nhám của màu sơn. Tất nhiên mẫu này sẽ đắc hơn mẫu loại keo trong phổ biến.

Một loại keo nhám giúp dán cho các loại xe có màu sơn nhám

Một loại keo nhám giúp dán cho các loại xe có màu sơn nhám

Kinh nghiệm lựa chọn được một chỗ dán keo xế yêu lý tưởng:

Để chọn một địa chỉ gửi “con cưng” của mình vào đấy thì nên có một số kinh nghiệm như sau:

 Tham khảo thông tin trên mạng: Internet là một kho lưu trữ khổng lồ bạn cần cập nhật một vài thông tin liên quan đến cửa hàng mà bạn dự định đến để dan keo xe hoặc độ độ xe. Khi đã biết được tất cả thông tin (địa chỉ, số điện thoại, có bao nhiêu cơ sở 2,….).

 Xem các đánh giá: Khi đã biết được một vài thông tin thì cũng không khó bạn nhận thấy phía bên tay phải của Google có những dòng bình luận của khách hàng khi đã ghé đến cửa hàng. Tuy vậy, cần xem xét kỹ từ trên xuống dưới vì cũng có những bình luận nhầm đánh giá không đúng với thực tế như:

 Tốt hơn: có những đánh giá ảo nhầm đánh lừa khách hàng và không đúng thực tế cần phải sáng suốt nhìn nhận ra những đánh giá ảo này.

 Xấu hơn: những đánh giá của các đối thủ cũng có thể le lói trong những đánh giá này nhầm hạ thấp đối thủ của mình với những khách hàng lên xem.

 Dò thông tin từ những người chuyên môn: Vì những yếu tố trên mang tính chất tìm kiếm trước khi đến cửa hàng nên cần tìm kiếm thông tin những người đã đến đây từ các diễn đàn lớn để đưa ra được những bằng chứng Điển hình về cửa hàng bạn đang có ý định đến dán keo chiếc xe.

 giá cả rõ ràng minh bạch: Website là địa điểm chứa đựng những thông tin của cửa hàng, giá cả là điều cần phải thể hiện rõ trên website. Nếu toàn bộ các mặt hàng đều để giá liên hệ cần phải cân nhắc lại tính minh bạch của cửa hàng.

Khi đã đến địa điểm dán keo chiếc xe thì bạn có thể nhìn xung quanh để đánh giá được cơ sở mình chọn có chất lượng hay không bằng cách:

 Đi tầm khoảng 10 giờ: Vì tầm giờ này các cửa hàng đã bắt đầu nhộn nhịp người ra vào rất đa dạng. Thế nhưng khi đi giờ này nếu đông khách thì có thể bạn sẽ đợi hơi lâu hơn nếu bạn khởi hành sớm hơn tầm 8 giờ sáng (lúc này các cửa hàng mới bắt đầu mở cửa).

 Cửa hàng đông hay vắng: Nếu cửa hàng đông khách hứa hẹn đây là nơi lý tưởng cũng như là một nơi an toàn để bạn có thể gửi gắm con chiếc xe mới mua của mình vào đây. Nếu vắng thì cần có một nghi vấn vì sao vắng khách (có thể là ngày thường). Nếu cửa hàng không có một người khách nào vào những giờ đó thì bạn nên thắc mắc lại (nếu là ngày chủ nhật).

 Dò xét những người khách xung quanh: Khi đến cửa hàng, những người khách cùng đến để làm mới chiếc xe của mình thì bạn có thể giao lưu xem đánh giá của người đó như thế nào nhé.

 Xem thái độ của nhân viên: Thái độ phục vụ khách hàng là những đánh giá cơ bản để có thể biết được cửa hàng đó có chuyên nghiệp hay không?

cơ sở dán keo xế yêu tin cậy - Hoàng Trí Racing Shop:

Dán keo xe Hoàng Trí: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên Phường 8 Quận 11

Dán keo xế yêu Hoàng Trí: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên Phường 8 Quận 11

Tại đây với xuất phát từ cửa hàng dán keo chiếc xe, phong phú năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dán keo xe thì đây tự hào là một cửa hàng đáng uy tín.

Với độ bền keo dán tuyệt vời và nhập khẩu, dày gấp 3 lần so với các loại trôi nổi hiện nay giúp giữ gìn xế yêu của bạn được tốt hơn. Song song đó, việc dán keo chiếc xe cũng được các thợ giàu kinh nghiệm dán cho bạn với những đường vuốt thẳng tấp giúp keo bám sát vào dàn áo của xế yêu không làm cho các lớp keo bị bong tróc.

không những vậy, bảo hành 1 năm giúp bạn càng yên tâm hơn dịch vụ tại đây. Khi xe có hiện tượng bong tróc thì bạn có thể đến ngay shop để bảo hành lại keo dán của mình giúp xe bạn hoàn hảo hết mức có thể.

Với 2 Chi nhánh tại TPHCM, giúp bạn có ích và rút ngắn khoảng cách khi có nhu cầu dan keo chiếc xe cho xế cưng của mình. Bạn có thể đến 1 trong 2 cơ sở 2 sau để được phục vụ:

 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

 (028) 6 271 3025

 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

 (028) 6 68 63 586

 0909 17 47 13_ 0909 47 47 13

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com