Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

đèn l4x ngon bổ và rẻ

Đèn L4 phiên bản cũ với chi tiết thiết kế khá thu gọn nhỏ nhắn và tập trung chủ yếu vào ánh sáng của mình. Đối với đèn l4x phiên bản nâng cấp của đèn l4 thì hồi phục thiết kế hoàn toàn nhìn hầm hố, có góc cạnh. Nâng cấp hệ thống giải nhiệt để bóng đèn có thể bền bỉ hơn khi tận dụng và khả năng chóng nước tuyệt vời của đèn l4x.

Đèn l4x vẫn giữ được vai trò cơ động của mình gắn được ở nhiều vị trí của xe như: phuộc, chân kính, mặt nạ,… cung cấp ánh sáng trắng bảo đảm cho sự di chuyển ở tất cả nơi kém sáng có thể giúp mất an toàn cho người chạy xe.

Đối dùng các quý khách hàng tại những Trung tâm thành phố lớn nên lắp thêm công tắc để có thể tắt mở thuận tiện và chủ động hơn trong việc tắt mở đèn l4x.

Thiết kế của đèn l4 và đèn l4x

Thiết kế của đèn l4 cùng với đèn l4x

hiện tại, trên thị trường xuất hiện những loại đèn l4 giá rẻ , đèn l4x giá rẻ để đánh vào tâm lý khách hàng vậy nhưng khi đưa sản phẩm với chất lượng tỷ lệ thuận dùng số tiền khách hàng bỏ ra cùng với việc đó dẫn đến xài không bao lâu thì phải tháo ra và sửa tới sửa lui Khiến mất thời gian cùng với công sức để đi điều chỉnh lại.

bằng tất cả loại gắn mác đèn l4 giá phải chăng hoặc đèn l4x giá phải chăng bạn nên hỏi kỹ về quy trình bảo hành cũng như nên tìm đọc những feedback từ quý khách hàng đối dùng cửa hàng đó. Chọn lựa một nơi tin cậy tưởng để trao xe lắp đèn cũng là điều nên làm đóng vai trò quyết định cho việc độ xe đẹp hay không.

ngoài ra, với những loại đồ điện tử nói chung cùng với đèn l4x, đèn l4 nói riêng thì bạn nên tìm chọn các cửa hàng hiệu quả có hậu mãi có ích như: thời gian bảo hành bên lâu, tư vấn bổ trợ nhiệt tình,…

bạn có thể tìm mua đèn l4x cùng với đèn l4 giá rẻ tại website https://trangtrixemayhoangtro.com hoặc theo địa chỉ:

Hoàng Trí Racing Shop

Chi nhánh 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0909 5030 25 (Mr.Trí)

Chi nhánh 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 (Mrs Tiên)

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com