Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Đèn l4 giá rẻ

Đèn trợ sáng xe máy - đèn l4 giá rẻ

Với sự phát triển kinh tế nhanh chóng, tất cả xe lớn lưu thông vào thành phố nhiều hơn Khiến cho đường xá ngày càng xuống cấp nghiêm trọng với tất cả ổ gà, ổ voi đầy đường. Sau trận mưa lớn, ngập lớn cùng với để lại sau đó là mặt đường đầy tất cả chướng ngại vật nếu đèn xe không đủ sáng thì có thể sẽ va phải các chướng ngại vật này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của xe máy và tính mạng của chúng ta.

Độ đèn L4 trực tiếp trên mặt nạ Wave RSX 2012

Độ đèn L4 trực tiếp trên mặt nạ Wave RSX 2012

thiết bị thêm ánh sáng để có thể nhìn rõ đường hơn và di chuyển đúng đắn mang tới sự an toàn cho chúng ta cùng với khiến cải thiện thêm tuổi thọ cho xế yêu khi không phải rớt xuống những ổ voi to tướng trên đường.

Đèn L4 giá rẻ là sự chọn lựa của khách hàng tại Hoàng Trí Racing Shop. Dùng sự cơ động của đèn xe có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên xe như: chân kính chiếu hậu, mặt nạ xe máy, phuộc trước của xe, gắn thêm past ở mặt nạ để rọi đường,... Vậy ở sao mọi người lại gắn đèn L4 nhiều như vậy?

Đèn Cree L4 gắn tại kính chiếu hậu

Đèn Cree L4 gắn tại kính chiếu hậu

Đặc điểm của đèn L4:

Đèn với 4 led CREE XML2

Công suất ~ 30W

Độ sáng 3000LM

Tầm chiếu xa trên 200m

ứng dụng trực tiếp điện bình của xe 12v-30v

ưu điểm khi thiết bị đèn L4:

Cho ánh sáng trắng tự nhiên bằng cường độ sáng cao khiến cho nhìn đường ban đêm rõ nét và đặc biệt là trên tất cả đoạn đường vắng vẻ.

Nhỏ gọn là điều cần thiết của một chiếc đèn. Đèn L4 thỏa điều kiện đó cùng với có thể gắn tại nhiều vị trí khác nhau tùy vào nhu cầu cung cấp ánh sáng ở đâu.

Độ bền cao do dùng Kỹ thuật đèn Led dùng ánh sáng không tỏa nhiệt giúp tuổi thọ của đèn được cải thiện cao hơn tất cả loại đèn bình thường.

Cận cảnh 2 đèn L4 bên chân kính kèm theo món đồ mạ crom nổi bật

Cận cảnh 2 đèn L4 bên chân kính kèm theo món đồ mạ crom nổi bật

Mua đèn L4 giá rẻ tại đâu?

Trên thị trường cực nhiều loại đèn, cực nhiều chi phí và không khỏi xa lạ bằng tất cả slogan Đèn L4 giá rẻ được quảng cáo đại trà trên mạng xã hội. Tuy vậy, để chọn được hàng có ích cùng với hàng rẻ không phải là dễ dàng. Cần tìm tới cửa hàng có tên tuổi để tham khảo tư vấn và chọn mua loại đèn l4 giá rẻ tương thích với các bạn mà vẫn bảo đảm được chất lượng của đèn. Chúc chúng ta sỡ hữu một đèn trợ sáng - đèn l4 giá rẻ.

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com