Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Đèn l4 độ trên mặt nạ xe

Vào khoảng chục năm trước, nhiều xe máy bằng độ sáng của đèn pha rất kỳ tối cùng với thiếu ánh sáng nghiêm trọng. Việc thiếu sáng này dẫn đến rất nhiều vụ tai nạn vì như thế không thể trông rõ đường và va chạm vào nhau.

Càng ngày, các nhà sản xuất quan tâm hơn đến bằng đèn cũng như nâng cấp những loại đèn lên và thế hệ đèn Led cực sáng ra đời để thay thế những loại đèn xenon. Các loại đèn Led có thêm hệ thống khiến mát trực tiếp trên đèn để tăng thêm tuổi thọ của đèn và ngăn chặn việc nóng lên Khiến hư hỏng bóng.

Đèn L4 được gắn trên xe winner 150

Đèn L4 được gắn trên xe winner 150

Loại đèn l4 là một ví dụ, ra mắt trong thời gian dài cùng với được chọn để nâng cấp lên để cung cấp thêm ánh sáng cho các người thường đi đêm cùng với đoạn đường xấu. Đèn l4 được ưa thích bởi độ sáng thần thánh cũng như độ bền của đèn đã đánh dấu chất lượng của loại đèn LED này cùng với là điểm ấn tượng với những người mới ứng dụng đèn Led nói chung và đèn l4 nói riêng.

Đèn L4 được độ trên mặt nạ SH 2017

Cũng ngày càng thay đổi và đổi mới, đèn l4 ít phù hợp hơn với nhiều người cùng với đã đến lúc nâng cấp lên phiên bản mới của đèn l4 đó là đèn l4x dùng những ưu điểm đáng giá như:

+ Ánh sáng của đèn được nâng cấp sáng hơn đèn l4

+ Thiết kế tinh tế hơn cùng với trông cực hầm hố thích hợp hơn rất nhiều tất cả loại xe mô tô.

+ Giá của sản phẩm chỉ bằng hoặc hơn một chút theo giá thị trường.

Mặt nạ Airblade 2016 chế đèn L4 1

Cận cảnh Mặt nạ Airblade 2016 chế đèn L4

Mặt nạ Airblade 2016 chế đèn L4 2

Mặt nạ Airblade 2016 chế đèn L4 vừa nhập về shop

Cũng như đèn l4, đèn l4x rất hữu dụng có thể lắp đặt ở những chỗ khác nhau để cung cấp ánh sáng tùy vào nhu cầu của người sử dụng:

+ Phuộc xe

+ Chân kính chiếu hậu

+ Mặt nạ của xe

3 vị trí này thường thấy tất cả Biker độ cho xế yêu của mình cùng với đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng để không phải va chạm các ổ gà, ổ voi gây khó chịu cho mọi người.

Để mua đèn l4x giá mềm và chính hãng vui lòng gọi 0909 4747 13 - 0909 5030 25 để được tư vấn về đặc điểm của đèn xe cũng như tư vấn về những loại đèn đi đêm dành cho xe máy. Cam kết chính hãng và bảo hành dài hạn để yên tâm áp dụng.

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com