Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Dán keo xe điều cần thiết làm cho xế yêu

Lượn một vòng trên internet không khó để bắt gặp rất nhiều câu hỏi tự đặt ra với những anh em mua xe mới và nhờ sự tư vấn từ người khác:

Mới mua xe có nên dán keo xe không?

Dán keo xe bị rạch trầy xe thì sao?

Phủ bóng nano có có lợi không?

Có nên phủ bóng nano thay vì như thế dán keo xe?

Không chỉ có bấy nhiêu mà còn không ít câu hỏi và nhiều sự tư vấn trái chiều khác nhau. Chung quy lại là việc dán keo xe có có ích cho xe không?

Phủ nano xe máy cùng với công hiệu của nó là gì?

Phong trào phủ nano lên xe máy, xe hơi hiện đã lắng xuống cùng với nhớ lại thời trước cực rầm rộ, trên những diễn đàn, các trang rao vặt, facebook đều quảng cáo dịch vụ phủ nano theo công nghệ Đức, Nhật... “Bảo đảm chất lượng, chống trầy, chống ăn mòn, đẹp long lanh theo thời gian,…”

Không chỉ phủ nano ở tất cả cửa hàng lớn mà người khiến phủ nano xe máy còn Khiến việc tại nhà từ vài trăm đến vài triệu đồng một Chiếc xe.

tiến hành phủ nano xe máy rất kỳ đơn giản, phương pháp viên lau sạch xe máy rồi nhỏ vài giọt dung dịch nano sau đó dùng khăn hoặc tay trải đều diện tích cần phủ nano. Để khô vài phút và lau sạch lại là có một xế yêu phủ nano hoàn thiện.

Chị Hà, Quận 3 nhận xét về Chiếc xe khi phủ nano: “Xe máy khi phủ nano có độ bóng cao, đẹp mắt hơn và không bị dính bụi đường nhiều.”

Anh Thanh, Quận 8 cũng chia sẽ: “Tôi phủ nano cho máy tính bảng, sau khi phủ nano nhìn sang trọng hơn, sáng đẹp mắt cùng với đặc biệt không còn dính vân tay mỗi khi lướt nhiều.”

vậy nhưng với tất cả bác sĩ thì việc phủ nano cho xe máy với quảng cáo chống trầy, chống xước xe máy thì hoàn toàn không thể cùng với cụ thể là: “Sơn nano chống tia cực tím là hoàn toàn đúng vậy nhưng hiện tại rất nhiều sơn xe đã có tính năng này và phủ nano không thể chống trầy xe, thậm chí va trét bằng cỏ khi đi sát bờ rào vướn phải những cành cây cũng có thể bị trầy xước xe bình thường. Tùy vào vật cần phủ nano như những thiết bị di động cần được phủ nano để có những tiện ích tương thích.”

Dán keo xe thay thế phủ nano xe máy

Sau một thời gian mất lửa thì dán keo xe giờ đây đã chiếm được ngai vương trên thị trường trang trí xe máy và ngày càng được nhiều người tin tưởng dùng dịch vụ dán keo xe.

Dán keo xe vs phủ bóng nano

Dán keo xe vs phủ bóng nano

Dán keo xe khiến cho xế yêu phủ một lớp nhựa dẽo trên xe và có thể tránh được tất cả va trét do:

Va thoa khi di chuyển xe: Giữ xe trong siêu thị, để xe ở nơi Khiến việc, tất cả khu chung cư,… cực đông người cùng với có thể họ vô tình làm trầy xe của chúng ta do xe để khoảng cách quá gần có khi không dẫn ra được. Điều này làm cho lớp sơn của xế yêu bị trầy xước nghiêm trọng.

Va bôi xe do tai nạn: Khi lưu thông có thể bị người khác tông xe, vượt đèn đỏ tông vào chúng ta,… Xe ngã xuống đường và trầy xước, trước khi xuống đường thì xe đối phương cũng đã va thoa làm cho việc trầy xước không thể tránh khỏi.

Dán keo xe làm cho xe của chúng ta được bảo vệ khi có sự cố xảy ra thì lớp keo chính là lớp bị trầy xước trước tiên cùng với nếu vụ va chạm mạnh cùng với lớn đủ để trầy vào trong sơn thì cũng cản trở đi phần nào tác động.

Vậy việc dán keo xe là vô cùng cần thiết, đặc biệt là những xế yêu mới vừa mua từ ngoài cửa hàng về việc đầu tiên là dán keo xe cho xế để bảo đảm an toàn lúc đầu. Sau đó khoảng 1-2 năm chúng ta có thể ra thay keo mới tránh việc keo ngã vàng hoặc trầy xước nhiều quá gây mất thẩm mỹ.

ngoài ra, những ý kiến thắc mắc và lo lắng khi dán keo xe liệu thợ có thể giúp trầy xe của bạn? Việc đó tùy thuộc vào tay nghề của người thợ dán keo xe và chọn địa điểm dán keo xe uy tín không? Nên tham khảo thêm một vài địa chỉ dán keo xe uy tín trên địa bàn để an tâm hơn.

bạn có thể đến 1 trong 2 địa chỉ hiệu quả này để có thể dán keo xe cùng với được bảo hành miễn phí bằng thời gian 12 tháng để an tâm hơn.

HOÀNG TRÍ RACING SHOP

Chi nhánh 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0909 5030 25 (Mr.Trí)

Chi nhánh 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 (Mrs Tiên)

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com