Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Dán keo xe chống trầy xe máy

bạn đang có ý định mua một xế yêu mới toanh? Hoặc đang sở hữu một mẫu xe máy mới mua? Chúng ta đã có kinh nghiệm khi đi dán keo xe chưa? Qua bài viết này, chúng ta sẽ có được một vài kinh nghiệm nhất định khi đi dán keo xe và bảo đảm chiếc xe máy của các bạn luôn đẹp mắt và mới như ngày đầu rước “ẻm” về nhà.

Dán keo xe là điều mà người mới mua xe luôn luôn nghĩ đến cùng với được đặt lên ưu tiên hàng đầu trong tất cả việc cần làm đầu tiên khi mua xe mới. Bởi sự quan trọng cùng với tính năng của việc dán keo xe là đảm bảo xe khỏi trầy xước khi và chạm hoặc những ông anh giữ xe dẫn xe sát vào nhau có thể xảy ra va trét dễ dàng. Vậy thiết bị một số mẹo nhỏ khi đi dán keo xe là điều cần thiết đối bằng chúng ta.

Chất lượng từ nguyên liệu keo dán:

nguyên nhân quan trọng nhất đó là việc chọn chất liệu keo dán tốt nhất để chắc chắn rằng chúng có thể bảo vệ xe của bạn. Hiện nay, trên thị trường không ít loại keo dán và nhiều loại nhìn cực đẹp và mới nhưng khi dán lên xe được một vài hôm lại có tình trạng xuống màu nhanh chóng, ngả vàng nhanh, bông trốc ra ở nhiều chỗ.

Nhiều người đi dán keo xe chia sẽ một vài giỏi như: không phải keo mắc tiền là loại có lợi nhất mà còn phụ thuộc vào độ bám của keo có dính chặt hay không? Độ dày của keo cũng cần được xem xét vì khi quá mỏng xế yêu có thể không tránh khỏi tất cả va sứt nhỏ.

Nên chọn các cửa hàng hiệu quả chất lượng và dán keo xe có bảo hành để bảo đảm khi có sự cố bạn có thể bảo hành và không phải mất thêm một khoảng phí nào nữa. Hoàng Trí Racing Shop bằng dịch vụ dán keo xe bảo hành 12 tháng - bằng thời gian bảo hành dài hạn chúng ta hãy yên tâm dán keo xe ở đây để được hưởng hậu mãi cực dài hạn.

Nhân viên Hoàng Trí Racing Shop đang tháo dàn mũ để dán keo xe Lead 2018

Thời điểm nào nên dán keo xe:

Chọn thời điểm thích hợp để dán keo xe là điều quan trọng vô cùng. Nên dán keo xe khi xe vừa mới mua 100% để bảo đảm mọi thứ vẫn còn mới trong lớp keo. Nên quay lại các tiệm này vào 1-2 năm sau để tháo keo cũ ra và dán keo mới vào khi tất cả vết keo đã đổi sang màu vàng nhạt không còn trong suốt như trước. Mặc dù, không ít người vì như thế tiếc lớp keo cũ để cực nhiều năm, điều này Khiến cho việc tháo keo ra cực khó và có thể lớp sơn sẽ bị xước vì thế keo dính quá chặt do trời nắng nhiều năm liền.

Hơn hết việc dán keo xe vào thời điểm tết là điều cần thiết để tân trang xe cũ, tháo bỏ những thứ cũ để đón chào một năm mới. Nếu chúng ta muốn dán keo xe vào thời gian này thì nên dán cách đó khoảng 4-5 tháng vì thế thời gian cận tết cực nhiều cửa hàng dán keo xe cháy khách cùng với có nhiều cửa hàng không nhận khách dán keo xe vào dịp này. Cần tranh thủ dán keo xe sớm hơn để xế yêu của các bạn luôn mới để đón tết hoành tráng nhé.

Thời tiết khi đi dán keo xe:

Mới vừa dán keo xong gặp ngay một cơn mưa khủng, thấy có vẻ dơ đi rửa xe là điều làm tương tác cực nhiều đến chất lượng keo dán. Nước sẽ thẩm thấu qua tất cả khe rất nhỏ và Khiến cho lớp keo bị mờ cùng với có thể bong tróc ra ngay sau khi dán keo. Ngoài ra, sự co dãn của thời tiết cũng Khiến cho keo bị co rút lại làm cho tất cả vết keo không được như trước tiên.

Nhân viên Hoàng Trí Racing Shop dán keo xe Raider

Tay nghề của thợ dán keo xe:

Tay nghề của thợ dán là điều đáng Lưu ý, bởi dùng tay nghề giỏi cùng với nhiều năm kinh nghiệm thì việc dán keo xe rất dễ dàng cùng với nhanh nhẹn. Nhìn qua các kỹ thuật kéo keo bạn có thể đoán được tay nghề của thợ dán keo xe có lâu hay không, có giỏi hay không cùng với có nên quyết định đổi người dán hoặc đổi cửa hàng dán hay không?

Hoàng Trí Racing Shop là cửa hàng ưu tiên hàng đầu về thợ dán keo xe luôn luôn được trau dồi giỏi hàng ngày cùng với dùng tinh thần khiến việc có trách nhiệm làm cho những tác phẩm của Hoàng Trí Racing Shop luôn trong điểm 10 chất lượng. Nếu chúng ta mới mua xe hãy đến Hoàng Trí Racing Shop để trải nghiệm sự chuyên nghiệp của cách phục vụ cũng như trình độ phương pháp cao của tất cả thợ dán keo xe tại đây.

Dán keo xe ở đâu tốt? Giá dán keo xe như thế nào? Chỗ nào dán keo xe giá rẻ? Liệu thợ dán keo xe tại đây dán tốt không? Dán keo xe bị trốc ra phải khiến sao? Đó là tất cả băn khoăn luôn đi theo các khách hàng mới mua xe và cần tìm một địa điểm dán keo xe uy tín mang đến các tiện lợi cùng với chất lượng dành cho quý khách hàng. Vậy dán keo xe ở đâu là tốt?

Dán keo xe ở những “cửa hàng” vỉa hè:

hiện nay, thời đại tiện lợi vô cùng cần thiết cùng với ngày càng không có nhiều thời gian mọi thứ cần sự nhanh chóng. Vậy nên, những “cửa hàng” nho nhỏ bằng thùng đồ nghề tại vỉa hè hoặc các khu vực đông đúc với một tấm poster quảng cáo được dán quanh Chiếc xe đẩy “Dán điện thoại, dán keo xe” dần quen thuộc dùng nhiều người.

Một lần không có nhiều thời gian đến các cửa hàng lớn, anh Phong ghé ngang những tiệm dán keo xe vỉa hè để dán con xe mới mua 3 ngày của anh. Sau lời đề nghị và mời gọi: “Dán keo xe ở đây giá mềm hơn tất cả tiệm lớn, chất lương như nhau cả thôi, dán ở đây em bảo hành cho anh đàng hoàng anh yên tâm”. Anh Phong cũng yên lòng để cho người chúng ta này dán. Ngày hôm sau, sáng ra anh kiểm tra lại thấy có hiện tượng tróc keo và trông kỹ lại thì thấy đường cắt phạm vào lớp sơn của xe. Chiều đó, anh quay lại nhưng không thấy “cửa hàng” ở đâu cả.

Nhưng không phải những các “cửa hàng” di động này đều tay như vậy! Anh Long chính là một quý khách hàng thân thiết bằng một “cửa hàng” di động dạng như vậy và giới thiệu cho một vài người các bạn của anh đến để dán điện thoại, dán keo xe. Anh chia sẻ: “Nhìn tay nghề anh thợ cực có lợi, nhanh nhẹn và nói chuyện cảm tình. Chất lượng thì khá tốt xe tôi đã dán được 4 tháng nhưng không thấy tróc keo.”

Vậy nên việc chọn thợ dán keo xe cũng chính là điều khá cần thiết để khiến cho một sản phẩm hiệu quả dành cho chúng ta.

Dán keo xe ở khu tập trung:

hiện tại, không ít khu tập trung chuyên vào một lĩnh vực nào đó. Khu vực Tân Thành chuyên đồ nghề xe máy, khu vực Nguyễn Chí Thanh cũng chính là thiên đường của dán keo xe. Tại đây, cực nhiều cửa hàng và không ít biển quảng cáo cho việc dán keo xe. Bằng nhiều mức giá khác nhau từ dán keo trong đến các loại keo đặc biệt khác vừa có tính năng trang trí cho xe và vừa bảo vệ xe khỏi tất cả vấn đề va bôi.

tuy vậy, cần tìm cửa hàng tin cậy, chất lượng cùng với giá thành tương thích bằng bạn để dán keo xe. Thông qua sự hướng dẫn của chúng ta bè, tìm hiểu trên internet để quyết định chọn cửa hàng hiệu quả cậy. Nên tham khảo nguồn tin trên internet về cửa hàng chúng ta định đến dán keo xe. Đầy đủ thông tin và feedback có lợi thì các bạn ghé đó một chuyến để trải nghiệm nhé.

Địa chỉ Dán keo xe uy tín:

Gần 10 năm trong nghề về lĩnh vực xe máy, xe hơi. Hoàng Trí Racing Shop phát triển với 2 chi nhánh lớn khiến cho khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại. Dán keo xe được bảo hành 12 tháng khi dán tại shop, chữ tín luôn đặt Khiến kim chỉ nam cho shop và sự tận tâm với khách hàng luôn có ở tất cả nhân viên Hoàng Trí Racing Shop. Các bạn có thể ghé 1 trong 2 chi nhanh để dán keo xe dùng hậu mãi cực tốt:

Hoàng Trí Racing Shop

Chi nhánh chính:

Địa chỉ: 158 Hàn Hải Nguyên P8 Q11 TPHCM

Điện thoại: 0909 5030 25 - 0909 6030 25

Chi nhánh 2:

Địa chỉ: 586 Phạm Thế Hiển P4 Q8 TPHCM

Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 1747 13

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com