Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Biến xế yêu cũ thành mới tại dán keo xe Hoàng Trí

Trong quá trình sử dụng chiếc xe máy, việc xảy ra các trường hợp va chạm dẫn đến trầy xước hoặc dàn áo xe bị cũ do tác động của thời gian là những sự cố ngoài ý định. Thế nhưng không phải điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe của bạn sẽ phải mang một vẻ ngoài cũ kỹ và xe bị xước mãi mãi. Bạn vẫn có thể dán tem xe máybằng những cách sau :

2 Giải pháp hữu hiệu khi xế yêu đã trở nên cũ kỹ

2 Giải pháp hữu hiệu khi chiếc xe đã trở nên cũ kỹ

PHƯƠNG PHÁP 01

DÁN KEO xe

Đây là một trong những phương pháp đơn giản Nhưng mà rất hiệu quả. Quý khách hàng thường dan keo chiếc xe ngay khi vừa rước xế về nhà để đảm bảo xe sẽ không bị xe bị trầy trong quá trình sử dụng. Khi chiếc xe trông đã cũ đi sau một thời gian, bạn có thể đến cửa hàng để thay lớp keo mới như thể "làm mới". Khi chọn phương pháp dan keo xe, sản phẩm sẽ giữ được màu sắc nguyên bản vốn có của thiết kế. Đồng thời người yêu xe cũng có thể linh động chọn giữa loại keo bóng và nhám.

 dán keo xe Vespa Primavera

dán keo xế yêu Vespa Primavera

PHƯƠNG PHÁP 02

DÁN tem xe máy đẹp TRÙM

Cách này thì đặc trưng với nhiều sự lựa chọn về mẫu mã dành cho người sử dụng. Từ những loại decal nhôm trầy xe đơn sắc cho đến những mẫu Tem trùm với hoa văn, đường nét chi tiểt, phức tạp. Ưu điểm của phương pháp này là khả năng che đậy những vết trầy, trầy xe vốn có do người sử dụng không dán keo bảo vệ từ trước hoặc những hư hại, hỏng hóc liên quan đến lớp sơn phủ trên xe. Đặc biệt, quý khách hàng có thể chủ động thiết kế mẫu mã theo ý định của mình. Mang lại cho chiếc xe một phong cách của riêng bạn. Đấy cũng chính là tiền đề cho sự sáng tạo được phát huy một cách tối đa.

Trước và Sau của em xế Atila Elizabeth dán tem trùm

Trước và Sau của em xế Atila Elizabeth dán decal xe trùm

Xế yêu giờ đây đã khoác lên mình một bộ cánh hoàn toàn mới

chiếc xe giờ đây đã khoác lên mình một bộ cánh hoàn toàn mới

Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể chọn cho riêng mình một cách để trang trí xe. Đồng thời bạn vẫn có thể kết hợp 2 phương pháp này lại với nhau để vừa bảo vệ và làm đẹp cho "bé". Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí hứa hẹn giới thiệu với quý khách hàng nhiều loại Tem dáng cùng hàng trăm mẫu mã tem xe trùm với mong muốn chiếc xe của bạn trở nên hoàn mỹ nhất.

Anh em anh em yêu xe nếu đang có nhu cầu làm đẹp cho chiếc xe của mình có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0909503025 hoặc 0909474714. Hoàng Trí Racing Shop hân hạnh được phục vụ!

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com