Hotline: 0915 10 31 32
Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

Bảo vệ xe máy bằng khóa chống trộm thông minh smartkey honda

chúng ta đang lo lắng về chiếc xe máy của chúng ta mỗi khi đi xa?

Muốn lắp đặt khóa chống trộm nhưng không biết nên dùng loại nào?

Không biết được địa chỉ tin cậy để lắp đặt khóa chống trộm xe máy?

Câu hỏi của rất nhiều người muốn được câu trả lời khi có ý muốn lắp khóa chống trộm xe máy. Bạn yên tâm, Hoàng Trí Racing Shop sẽ giải đáp từng câu hỏi để bạn có thể hiểu rõ về khóa chống trộm cũng như những loại khóa chống trộm để các bạn có thể đưa ra quyết định chọn một loại phù hợp dùng kinh tế và phù hợp bằng ước muốn hiện tại của các bạn.

Khóa chống trộm giúp xe máy thêm an toàn:

Khi chúng ta áp dụng khóa chống trộm xe máy thì chúng ta có thể giữ cho xế yêu của các bạn được an toàn tuyệt đối.

Nhờ vào khóa chống trộm mà chúng ta có thể bảo vệ xe máy, tránh được bị trộm cùng với đặc biệt bây giờ có tình trạng dàn cảnh cướp xe cực tinh vi và việc bạn cần Khiến là mang theo thiết bị chạy xa và tìm nơi an toàn việc còn lại để khóa chống trộm lo nhé.

Chúng sẽ hú thật to để tập trung lưu ý của người đi đường và Khiến cho bọn chúng hoảng loạn mà bỏ chạy lúc này chúng ta đến để lấy xe và ra về bình tĩnh.

Nên với loại khóa chống trộm nào?

Việc lựa chọn một khóa chống trộm xe máy là điều cần thiết bởi có cực nhiều loại và nhiều tính năng khác nhau Khiến chúng ta choáng ngợp. Dưới đây là một vài sản phẩm giúp cho các bạn có thể đưa ra quyết định ngay cùng với luôn.

1. Khóa chống trộm tận dụng remote

tất cả loại khóa dùng remote hoặc chip để nhận dạng chủ nhân của xế yêu là điều bắt buộc. Ngoài ra, có nhiều loại chỉ cần đứng trong phạm vi gần là xế yêu có thể nhận dạng được chủ nhân và có thể đề máy cùng với di chuyển một cách thông thường. Thêm vào đó, tính năng tìm xe trong bãi rất kỳ cần thiết để có thể tìm xe trong bãi một cách thuận tiện nhất.

Khóa fast lock được gắn tại mặt nạ của xe

khoa chong trom fast lock duoc gan tren mat na cho xe PCX

những loại khóa này nếu không được kích hoạt chip hoặc remote thì sau một thời gian chúng sẽ tự hú to cùng với khiến cho mọi sự chú ý dồn về phía chía xe của các bạn. Làm cho xế yêu an toàn.

tất cả loại khóa đáp ứng ý muốn của bạn: Khóa chống trộm fast lockKhóa smartkey Honda

2. Khóa chống trộm định vị xe máy

Lên một đẳng cấp mới dùng trang bị định vị xe máy. Dùng thiết bị định vị xe máy chúng ta có thể hoàn toàn an tâm về quá trình dùng của xế yêu. Không sợ mất do áp dụng một sim điện thoại để dùng 3G truy cập GPS định vị được vị trí đang tại đâu ở thời điểm hiện tại với sai số từ 1-5m cực kỳ chuẩn xác.

Không chỉ định vị được vị trí bây giờ mà thiết bị định vị này còn có thể truy xuất thêm lịch sử hành trình trong thời gian dài. Có thể kiểm soát được các nhân viên giao hàng, kiểm soát được mọi hành động di chuyển của xe.

Một số thiết bị định vị xe máy còn có thêm pin dự phòng để phòng tránh việc mất nguồn trong thời gian dài. Để quy trình luôn được vận hành chuẩn xác.

các trang bị phù hợp với nhu cầu của bạn: Định vị iKY GPS, định vị J611.

Ngoài phương pháp lắp đặt khóa chống trộm thì các bạn cần đề phòng cao độ trộm cướp để tránh được tất cả trường hợp đáng tiếc xảy ra. Ý thức luôn là hàng đầu, những thiết bị chỉ bổ trợ cho những tình huống bất khả kháng. Đừng chủ quan vì hiện tại rất nhiều tên trộm cướp tinh vi có thể đánh lừa hoặc cần thời gian để mở khóa tất cả trang bị bảo vệ.

PCX 2014 độ khóa Smartkey tại Hoàng Trí Racing Shop

PCX do khoa smartkey honda

các bạn có thể đến địa chỉ lắp đặt khóa chống trộm xe máy, định vị xe máy hiệu quả sau:

Hoàng Trí Racing Shop

Chi nhánh 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0909 5030 25 (Mr.Trí)

Chi nhánh 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: 0909 4747 13 (Mrs Tiên)

Chia sẻ:
Hoàng Trí Racing Shop Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com