Hiểu đúng SEO – SEM là gì?

  Hiểu đúng SEO – SEM là gì?

  Hiểu đúng SEO – SEM là gì?

  Hotline: 0915 10 31 32
  Social Youtube seowebaz.com Social Twitter Seowebaz.com Social Google Plus Seowebaz.com Social Facebook Seowebaz.com

  Hiểu đúng SEO – SEM là gì?

  1/ Định nghĩa về các thuật ngữ

  SEM (là từ viết tắt của Search Engine Marketing) đây là công cũ quảng bá website đê PR thương hiệu cũng như tìm nguồn khách hàng cho doanh nghiệp. Khi bạn search bất kì thông tin gì trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yaho… đều hiển th ra kết quả, tất cả thông tin trả về phân làm 2 loại:

  1. Kết quả tốn phí: doanh nghiệp phải trải tiền mới được hiện thị vị trí trang đầu tiên

  2. Kết quả không tốn phí: đây là kết quả tự nhiên không tốn phí được gọi là SEO (là từ viết tắt của Search Engine Optimization). Để được hiển thị top cao của công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp phải đầu tư chỉnh chu từ bên trong website đến các kênh bên ngoài mới mong có vị trí như ý muốn.

  3. Các thuật ngữ SEO – SEM của công cụ tìm kiếm Google

  SEM = SEO + PPC + LBS + VSM : quảng bá website trên công cụ tìm kiếm.

  PPC (là từ viết tắt Pay Per Click) trả tiền để được xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm, chỉ trả tiền khi ai đó click vào quảng cáo.

  LBS (là từ viết tắt Location Base Service) sẽ hiển thị đúng vị trí người dùng đang sử dụng trình duyệt

  VSM (là từ viết tắt) Vertical Search Marketing) trên trang kết quả tìm kiếm có nhiều loại nội dung khác nhau: Web, Video, PDF, Image…

  2/ Vậy Seo là gì?

  Các công việc của SEO cần phải làm để đạt hiệu quả

  Các công việc của SEO cần phải làm để đạt hiệu quả

  SEO (Search Engine Optimization) - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO là việc trổng hợp các phương pháp – kỷ thuật theo xu hướng của google (google sẽ được ra các thuật toán đê các Seoer tuân thủ theo nguyên tắc) nhằm nâng cao thứ hạng cao (đặc biệt là trang 1 của google) của một website hay trang web cụ thể nào đó trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm.

  Các phương pháp – kỷ thuật gồm các công việc như sau:

  +Tối ưu hóa website từ mã nguồn HTML, cấu trúc web kể cả layout và đặc biệt nội dung website bao gồm nội chữ, ảnh, video hay mục trên site mà user có thề tương tác tốt (Phần này quan trọng)

  + Ngoài việc xây dựng “nền móng tốt” thi phải tạo dựng các liên kết hữu ích chất lượng bên trong website (được gọi là Internal links) và tạo mối quan hệ với các website uy tín bên ngoài để con bọ của công tìm kiếm phân tích – rà soát xem nội dung nào chất lượng và hữu ích với người dùng sẽ ưu tiên đưa lên hàng đầu.

  Chia sẻ:
  Hoàng Trí Racing Shop Phòng khám đa khoa thủ dầu một Đồ chơi xe máy hoàng trí Áo lớp, áo cơ quan, áo công sở potato.clothing Thiết kế nội ngoại thất BeoDecor Thiết kế website seowebAZ.com Sửa xe nâng IB, lốp xe nâng, vỏ xe nâng Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com Thiết kế website seowebAZ.com
  Nhiều doanh nghiệp và chủ shop đã hợp tác với chúng tôi
  Đăng ký nhận email để biết được tin mới và các hướng dẫn mới nhất từ seowebAZ.com